×

Sân vườn thiết kế theo phong cách AUSTRALIA.

Tại Úc, người ta thiết kế sân vườn một cách hết sức đơn giản nhưng mang đầy đủ mọi chức năng cho không gian sống, tạo khoảng không gian rộng dãi cho dù diện tích là không nhiều.

Một kiến trúc sư người Úc Fox Johnston đã tự thiết kế biệt thự mang tên Balmain ở Sydney, Úc. Ngôi biệt thự hết sức đơn gian nhưng mang đầy đủ mọi chức năng, dành riêng cho một cặp vợ chồng trẻ, ngôi nhà cung cấp không gian sống rộng rãi, ngập tràn áng sáng tự nhiên, đậm chất

được xây dựng dựa trên chuỗi ngày làm việc liên tục tại các không gian trong nhà và ngoài trời. Về mặt không gian thì kiến trúc sư lấy ý tưởng đó là sử dụng các khối nhỏ để tối đa hóa lợi thế, thiết lập sự kết nối giữa các không gian sân vườn và các khu vực sinh hoạt bên trong ngôi nhà để tạo ra cảm giác của một không gian lớn. Ý tưởng phòng khách được đặt ở tầng trệt với không gian được tạo mượn từ các nơi khác để tối đa mọi ánh sáng và không khí.

 Cây thiết kế nội thất

Sàn nhà sẽ được lát bằng gỗ điêu khắc, mài giác ở phòng ngủ, thư viện và phòng tắm, phòng học, phòng tranh… tất cả các phòng khác trong không gian nhà của bạn. Các không gian ở tầng trên được xây dựng một cách cẩn thận và đảm bảo cảnh quan xung quanh và sự chiếu sáng của ánh nắng mặt trời, để khi mở cửa ngôi nhà của bạn sẽ tránh được ánh sáng và thông thoáng, tạo cảnh quan cho sân vườn và nước xung quanh ngôi nhà của bạn.

 Thiết kế nội thất

Với tông màu đơn giản kết hợp sự tự nhiên và kết cấu, tính bền vững. Giảm sử dụng năng lượng cũng như những điểm nhấn hợp lý cho ngôi nhà. Một hệ thông thông gió tự nhiên được xây dựng cùng với hệ thống sưởi ấm hydronic cũng được cung cấp trong ngôi nhà của bạn. Tất cả đều được xây dựng một cách bền vững.

Thiết kế nội thất 1

Thiết kế nội thất 2

Thiết kế nội thất 3

Thiết kế nội thất 4

Thiết kế nội thất 5

Chủ đề liên quan: