×

Thiết kế sân vườn hợp với phong thủy.

Một sân vườn đẹp thiết kế theo phong thủy là một  nơi bình yên, sinh thái trong lành, có vậy mới thu hút được tiền tài và cải thiện sức khỏe cho gia chủ.

1. Cách thiết kế sân vườn tạo một không gian mở, cho phép di chuyển dễ dàng và đặc biệt là khu vực phía trước cửa ra vào.

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân vườn

2. Thiết kế sân vườn cần đảm bảo có được một cảm giác an toàn và thoải mái. Bạn có thể xen thêm vẻ đẹp cho khu vườn nhà bạn một bức tường bằng đá, một hàng rào đan bởi các bụi cây. Cây xanh và hoa được trang trí tạo cho khu vườn trở lên hấp dẫn và êm ái.

Thiết kế tiểu cảnh nhà vườn

Thiết kế tiểu cảnh nhà vườn

3. Thiết kế sân vườn phải lưu ý một điều đó là không được trồng những cây lớn gần cửa trước và gần nhà. Cây lớn sẽ bẫy năng lượng xấu, nếu năng lượng này vào nhà sẽ làm cho vận may bị giảm. thay vào đó các bạn nên trồng những bụi cây nhỏ, chúng sẽ mang tới cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng. Sân vườn trang trí đơn giản sẽ tốt cho mặt phong thủy.

Trang trí hoa cho sân vườn

Trang trí hoa cho sân vườn

4. Một lưu ý khi thiết kế sân vườn nữa đó là: “núi” núi phía dưới và núi phía sau theo như phong thủy, nước thu hút năng lượng, giúp gia chủ mang tiền vào nhà. Bởi nước là biểu tượng cho sự giàu có. Nếu sân vườn nhà bạn có một hồ bơi hay một ao cá nhỏ hoặc 1 đài phun nước, thác nước xen vào đó là những núi đá sẽ rất phù hợp với sân vườn phía trước nhà.

Thiết kế núi đá phía trước

Thiết kế núi đá phía trước sân vườn

5. các loại cây và hoa sẽ điểm tô cho vẻ đẹp ngôi nhà của bạn thêm nhiều sắc màu và hương thơm. Mỗi khu vực của vườn hay sân đều nên có những màu sắc pha trộn, để tạo ra được sự tốt đẹp về phong thủy. sân vườn nhà bạn có thể xen lẫn hoa lá có sắc màu xanh để làm điểm nhấn cho khu vườn của bạn.

Thiết kế hoa và cây hợp phong thủy

Thiết kế hoa và cây hợp phong thủy

Chủ đề liên quan: