×

Hoa Hồng cổ Sapa - Mê ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hoa hồng cổ Sapa được xem là loài hoa hiếm và được nhiều giới cây cảnh săn lùng. Với đặc điểm sai nụ, nhiều hoa, tán rộng. HỒng cổ nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của nhiều khách hàng yêu thích cây cảnh đẹp.

Phản hồi của khách về cây hồng cổ Sapa

Phản hồi của khách về hoa hồng cổ Sapa

Vận chuyển hồng cổ tới nhà khách hàng

Vận chuyển hồng cổ tới nhà khách hàng

Trong năm vừa qua, Cây Xanh Hoàng Gia đã cung cấp rất nhiều cây hoa hồng cổ Sapa cho các gia đình xây theo kiểu biệt thự nhà vườn, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để rước cây này vào nhà làm tăng vẻ đẹp sang trọng, tạo nét độc và lạ cho ngôi nhà của mình. Chính vì vẻ đẹp của cây nên giá bán trên thị trường đột nhiên tăng vọt lên cao vào dịp tết.

Một cây hoa hồng cổ Sapa nhỏ vừa chiết cành xong có thể bán được giá 250 – 300 nghìn đồng. Một gốc lớn từ 10 năm trở lên có giá bán tới 50 triệu đồng. Vào dịp tết, những cây có độ tuổi trung bình giữ vững khung giá từ 10 – 20 triệu đồng/cây. Nhiều gốc hồng cổ đẹp cho giá đắt gấp 2, 3 lần gốc đào tại vườn đào Nhật Tân.

Hoa hồng cổ Sapa2

Cây Xanh Hoàng Gia là đơn vị cung cấp tất cả các giống hoa hồng HOT khác nhau như: Hoa hồng cổ sapa, Hoa hồng Tree Rose, hoa hồng văn khôi, hồng đào cổ , hồng bạch… Riêng với hồng cổ Sapa vốn dĩ được nhiều người săn lùng do đặc điểm sai nụ, nhiều hoa, khi nở hết cỡ hoa có thể to bằng cái bát ăn cơm, cách hoa đan xít vào nhau rất đẹp và thơm, thích hợp trồng để trang trí sân vườn biệt thự, khuôn viên quanh nhà… Trong 3 năm trở lại đây, chúng tôi đã bắt đầu trồng và nhập các giống hoa hồng, toàn bộ nhóm cây và hoa chúng tôi sưu tầm đều được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới cây cảnh, đặc biệt là loài hồng cổ. Bộ sưu tầm của chúng tôi đã có tới hàng 100 cây các loại từ cây công trình tới các cây cảnh nhà vườn.

Bông hồng cổ nở to đẹp

Cây Xanh Hoàng Gia có rất nhiều địa chỉ vườn ươm khác nhau tại nhiều nơi như: Hà Nội, Hưng Yên, Thái BÌnh, khách hàng có thể ghé thăm vườn để ngắm và lựa chọn cho riêng mình một cây ưng ý nhất để tạo cảnh quan cho sân vườn nhà bạn.

Bật bí một chút thông tin về loài HỒng cổ Sapa, nếu bạn muốn đánh giá độ tuổi và chất lượng của giống bạn có thể căn cứ vào màu sắc của gốc và độ to của gốc, đặc biệt là màu của hoa và cành, độ phát triển của tán. Thông thường màu sắc chuẩn nhất của hồng cổ chính là màu phớt hồng, với cây có độ tuổi 10 năm sẽ cho gốc to bằng nắm tay, gốc thường có màu xanh rêu đậm, tán phát triển rộng. Cây càng to rễ phát triển cành mạnh, tán càng to. Chính bởi vậy, nếu bạn đã mất tiền mua cây về rồi thì không nên trồng cây ở trong chậu mà nên dành cho cây một khoảng đất rộng để tiện chăm sóc và chiêm ngưỡng hoa của cây.

Hiện tại, công ty chúng tôi còn rất nhiều loại hoa hồng khác nhau, mới đây công ty đã bán liền một lúc 3 cây hồng cổ cho một nhà vườn, theo như phản hồi, cây thích nghi rất nhanh sau khi trồng, nhanh cho hoa đẹp và tán đẹp. Với mức giá dao động từ 10 – 50 triệu/cây khách hàng sẽ được tận hưởng một bầu trời hoa rạng rỡ sắc màu.

Chậu hồng cổ được trồng trước nhà sẽ điểm tô sự sang trọng và độc đáo, lạ mà lại đẹp. Hồng cổ Sapa ít bị sâu bệnh, khi trồng chỉ cần lưu ý tới một số loại bệnh như: Bệnh sương mai, bọ trĩ, nhện đổ. Muốn cây phát triển bền vững thì nên bón thêm phân chuồng hoai mục hoặc phân lân NPK, phân vi sinh…

Ngoài hồng cổ Sapa, các bạn có thể lựa chọn hoa hồng Văn Khôi, hoa hổng đào cổ, hồng Tree Rose. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có được những cây hồng hợp với yêu cầu của bạn nhất.

 

Chủ đề liên quan: