×

Cung cấp cây xanh công trình

Bất kể một công trình nào, dù quy mô lớn hay nhỏ đều phải quy hoạch hệ thống cây xanh phù hợp. Cây xanh tạo bóng mát, phủ xanh cho công trình, làm đẹp tăng mỹ quan và góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một dự án công trình thành công.

Cây xanh Hoàng Gia chuyên cung cấp cây xanh công trình, đa dạng các chủng loại cây như cây vú sữa công trình, cây hoa lài nhật, cây bồ quân, cây hoa ban, cây hoa mua úc, cây sang,… với số lượng lớn, giá rẻ toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công và giao cây cho các dự án lớn, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

vuon uom cay cong trinh

vườn ươm cây công trình công ty

Cây xanh công trình là gì?

Cây xanh công trình là những loại cây bóng mát to, cao hoặc các cây bonsai có kích thước khá lớn, đặt trong các khuôn viên rộng, khu sân vườn, khu đô thị, trung tâm thương mại,… Cây xanh Hoàng Gia cung cấp cây xanh công trình các loại như:

Cây xanh công viên: Là khu cây xanh lớn phục vụ cho mục tiêu sinh hoạt ngoài trời cho người dân đô thị vui chơi giải trí, triển khai các hoạt động văn hóa quần chúng, tiếp xúc với thiên nhiên, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân,…

Cây xanh vườn hoa: Đây là diện tích cây xanh phủ trên các vườn hoa, chủ yếu để người đi bộ đến dạo chơi và nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Diện tích vườn hoa thường không lớn, khoảng từ vài ba hecta trở xuống. Do đó, cây xanh vườn hoa chủ yếu gồm hoa, lá, cỏ, cây và các công trình xây dựng tương đối đơn giản.

Cây xanh đường phố: Cây xanh đường phố thường bao gồm caccs bulova, dải cây xanh ven đường bộ, vỉa hè, dải cây xanh trang trí, dải cây xanh ngăn cách giữa các đường, hướng giao thông…

Tác dụng của cây xanh công trình

Mang lại thẩm mỹ: Cây công trình đóng vai trò quan trọng tạo nên thẩm mỹ, tô điểm không gian xanh, tạo sự cân bằng trong bản thiết kế.

Làm sạch môi trường: Tác dụng thứ hai của cây công trình là làm sạch môi trường, lọc không khí, hấp thụ bụi và các loại khí ô nhiễm. Từ đó giúp điều hòa và làm sạch không gian.

Bảo vệ công trình: Các loại cây xanh còn giúp che mát công trình, cản gió, bụi, tiếng ồn và cả vấn đề an ninh cho các công trình. Tùy vào từng công trình khác nhau mà trồng cây công trình cho tác dụng khác nhau. Ví dụ, cây công trình gần biển giúp cản gió bão, cây ở khu đô thị, dân cư sẽ cản tiếng ồn và che mát…

Các tác dụng khác: Ngoài ra, cây còn có tác dụng khác về mặt kinh tế như lấy gỗ, lấy nguyên liệu, chống xói mòn đất, tăng giá trị cho công trình…

Phân loại cây xanh công trình

Cây xanh công trình có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Tùy theo kiểu phân loại để dễ dàng trong việc lên kế hoạch bản thiết kế thi công công trình, định mức quản lý, quản lý cây xanh, quan điểm hệ thống sinh xã hội – hệ sinh thái cây xanh công trình.

Phân loại theo thành phần thực vật:

 • Cây lá rộng

 • Cây lá kim

 • Cây vùng ôn đới

 • Cây vùng nhiệt đới

Phân loại theo chiều cao tự nhiên:

cay vu sua cong trinh

 • Cây đại mộc: Chiều cao trên 20 – 25m

 • Cây trung bình: Chiều cao từ 10 – 20m.

 • Cây tiểu mộc: Cao dưới 10m.

Phân loại theo mục đích sử dụng:

 • Cây công trình dùng để che bóng

 • Cây công trình dùng để che phủ nền

 • Cây công trình dùng trang trí

Bảng giá cây xanh công trình

Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp cây xanh công trình mà giá cả có thể khác nhau. Tuy nhiên, thông thường bảng giá sẽ dao động:

 • Cây xanh công trình che bóng mát: giá từ 200.000 VNĐ.

 • Cây lá màu công trình: giá từ 50.000 VNĐ

 • Cây trồng viền – nền, thảm cỏ cho công trình: giá tính theo diện tích mét vuông phủ nền, trung bình khoảng 40.000 – 99.000VNĐ/m2.

 • Cây có hoa, kiểng lá các loại: giá từ 150.000VNĐ

Đặt mua cây xanh công trình tại Cây xanh Hoàng Gia

Quý khách hàng đang cần tìm đơn vị, công ty cung cấp cây xanh công trình số lượng lớn? Cây xanh Hoàng Gia sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán cây công trình giá rẻ, tự tin cung ứng cây xanh cho tất cả các công trình.

Nhiều năm qua, chúng tôi chuyên bán sỉ cây cảnh với số lượng lớn đến nhiều địa phương, nguồn cây xanh ổn định và dồi dào. Đặc biệt, chúng tôi bao tiền vận chuyển, tặng kèm phân bón và dịch vụ tư vấn tận tình khi quý khách hàng đặt mua số lượng lớn.

Những ưu đãi tại Cây xanh Hoàng Gia

 • Giá cây cảnh, cây xanh công trình thường không cao, đặc biệt khi đặt mua nhiều. Quý khách hàng sẽ được giảm giá và chiết khấu % giá trị của cây. Chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với bạn.

 • Cung cấp cây xanh công trình các mẫu đẹp, khỏe mạnh, đa dạng chủng loại.

 • Cây cảnh công trình có hoa đẹp, độc đáo, kích thước nhỏ xòe tán rộng, bao phủ một vùng tạo bóng khá tốt.

 • Giá thành cây hợp lý, cây giá rẻ đi kèm chất lượng tốt.

Trên đây là tổng hợp một số kiến thức về cây xanh công trình, tạo bóng mát. Nếu bạn đang quan tâm đến việc chọn lựa các loại cây xanh, hãy liên hệ với cây xanh Hoàng Gia để được tư vấn và lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ hotline với chúng tôi:  0986999603

Chủ đề liên quan: