×

Dự án trồng cây xanh cho nhà máy

Hiện nay, khu công nghiệp, nhà máy đều phát triển rất nhiều, quy mô rộng lớn. Việc trồng cây xanh thật sự cần thiết để cải tạo bầu không khí cũng như hút hết những khí độc thải ra khí oxy để cho môi trường được thoáng khí, tạo cảm giác thư thái khi làm việc.

Trồng cây xanh tại nhà máy

Trồng cây xanh tại nhà máy

Trồng cây xanh cho nhà máy

Trồng cây xanh cho nhà máy

Cây xanh hoàng Gia đã trực tiếp thi công hàng chục nhà máy, xí nghiệp tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Hiện nay, chúng tôi vẫn duy trì và tiếp tục các công trình xanh nhằm:

- Cải tạo và tu sửa lại được sân vườn, tạo những kiến trúc hài hòa, cắt tỉa, chăm bón, thay thế những cây già cỗi, bổ sung vào đó là những cây mới tràn đầy năng lượng sống.

- Chăm sóc và tu dưỡng cây theo định kỳ để duy trì sức sống, cảnh quan cho sân vườn, cắt tỉa và tạo dáng cho cây.

- Tư vấn tới các nhà máy về việc làm đẹp cảnh quan hợp với phong thủy.

Tại những sân vườn có những khoảng trống có thể thay vào đó là những cây cỏ nền xanh mướt, đảm bảo được sự cân bằng và hài hòa kéo theo sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng.

Việc trồng cây xanh là để tạo một không gian làm việc thoải mái, tạo ra bóng mát, giá trị thẩm mỹ, giảm stress, giúp cho con người trở lên gần gũi với môi trường hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường , hạn chế được những khói bụi do nhà máy thải ra.

Một số loại cỏ nền có thể thi công được ở nhà máy như: Cỏ gừng, cỏ Nhật, cỏ lông heo, cỏ nhung

>> Tham khảo cây cỏ nhung tại đây.

Tùy theo những yêu cầu và sự thiết kế của từng nhà máy mà có những lựa chọn về cây trồng khác nhau.

Trồng cây trên vách tường cho nhà máy

Trồng cây trên vách tường cho nhà máy

Trồng cây trên vách tường cho nhà máy1

Trồng cây xanh trên vách tường tạo không gian đẹp

Hiện nay, theo xu hướng thiết kế, nhiều nhà máy lựa chọn phương pháp trồng cây trên vách tường bao phủ nhà máy để tạo cảnh quan. Đây chính là sự kết nối năng động giữa không gian thiên nhiên và nhà máy. Không chỉ vậy nó còn mang lại sự dịu mát cho tòa nhà. Vào những mùa hè phải đối mặt với sự oi bức, thì điều này thật sự rất thích hợp để cho nhân viên và công nhân làm việc hiệu quả.

Với những công trình được chúng tôi nghiên cứu luôn mang tới cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng.

Liên hệ

Email: Cayxanhhoanggia.vn@gmail.com.  

Kết nối với chúng tôi trên Fanpage : Cayxanhhoanggia.vn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ?

- Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây, cỏ nền này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất. Gặp khó khăn khi liên hệ qua Email Gọi Ngay :

Mr Vũ :  0979 981 613

Mr Truong:  0937 554 368

Mr Quang 0915 808 693 

Chủ đề liên quan: