×

Thu mua cây xanh - Cây xanh Hoàng Gia

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hoạt động về trồng cây xanh với hơn 20 năm kinh nghiệm, với hệ thống vườn ươm rộng lớn với nhiều loại cây công trình, cây đô thị, cây cỏ nền…khác nhau chúng tôi còn cung cấp, mua và bán cây xanh trồng ở văn phòng, cây cảnh nội và ngoại thất.

Cây xanh Hoàng Gia hiện có nhiều vườn ươm khác nhau tại nhiều địa điểm Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên để phục vụ cho những dự án lớn về công trình công cộng, các khu công nghiệp, khu đô thị và cũng nhằm đáp ứng được thú chơi cây cảnh của những người yêu cây cảnh, tạo dựng ra một môi trường xanh sạch và đẹp. Bên cạnh đó Cây xanh Hoàng Gia còn liên kết với nhiều nghệ nhân cây cảnh, hội sinh vật cảnh để cùng phát triển những sự kiện, những thế và dáng cây độc nhất vô nhị.

Mô hình hoạt động của chúng tôi luôn đa dạng và phong phú từ bắc vào nam, các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi đều có mối gắn kết chặt chẽ với nhau và hỗ trợ lẫn nhau về mặt nghiệp vụ và kỹ thuật. Nhờ vào điều này mà chúng tôi luôn phục vụ được trọn vẹn từng ngõ ngách của mọi công trình.

Mỗi lĩnh vực của chúng tôi đều có những sự chuyên môn hóa cao cấp với sự quản lý chặt chẽ và sự hiểu biết của những kỹ sư, kiến trúc đầu ngành. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự trọn vẹn và tin tưởng.

Cây xanh Hoàng Gia mua, bán cây cảnh và cho thuê bảo dưỡng cây cảnh các loại từ ngắn hạn cho tới dài hạn. Từ hệ thống cây công trình tới những cây cảnh để bàn, cây cảnh thủy sinh…

Liên hệ

Quý khách muốn đặt mua hoặc bán cây này vui lòng điền đẩy đủ thông tin vào form bên dưới, công ty chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách hàng trong vòng 24h.

Email: Cayxanhhoanggia.vn@gmail.com.  

CÂY XANH HOÀNG GIA Xin Cám Ơn! Kết nối với chúng tôi trên Fanpage: Cayxanhhoanggia.vn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ?

- Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất. Gặp khó khăn khi liên hệ qua Email Gọi Ngay:

Mr Vũ : 0979 981 613

Mr Truong: 0937 554 368 ,

Mr Quang 0915 808 693 

Chủ đề liên quan: