×

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Với mong muốn mang đến cho các gia đình, khách hàng bận rộn không có thời gian chăm sóc cây cảnh một không gian xanh tươi mới, cây xanh Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc cây cảnh trọn gói. Quy trình chăm sóc chuẩn giúp giữ gìn sức khỏe của cây, duy trì không gian xanh đẹp nhất, chan hòa cho mọi khu vực ban công, vườn nhà, văn phòng.

dich vu cham soc cay canh

Chăm sóc cây cảnh công trình

Tại sao cần chăm sóc cây cảnh cho không gian

Cây cảnh là một trong những yếu tố góp phần giúp cho không gian xanh – sạch – đẹp hơn. Sau khi thiết kế thi công xong xuôi, cây xanh cần được chăm sóc mỗi ngày mới có thể đảm bảo sự sống và sinh trưởng, phát triển tốt nhất. Đặc biệt đối với những không gian rộng, số lượng cây xanh nhiều thì việc chăm sóc càng cần nhiều thời gian hơn. Đôi khi việc tự chăm sóc cây khiến cho bạn mất nhiều thời gian, công sức và không đạt hiệu quả cao nếu chăm sóc không đúng cách. Đó là lý do mà bạn cần đến dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà.

Tác dụng của việc chăm sóc cây cảnh:

- Chăm sóc, cắt tỉa cây đúng kỹ thuật, đảm bảo sự phát triển tốt nhất của cây.

- Kiểm tra, chăm sóc định kỳ cho cây, tạo điều kiện cây được cung cấp đủ dinh dưỡng, ánh sáng và độ ẩm tốt nhất.

- Phòng trừ sâu bệnh, côn trùng hại cây

- Giữ gìn vệ sinh khuôn viên nhà ở, vườn, văn phòng, công trình: vệ sinh lá, làm cỏ, bắt sâu, côn trùng, lau chậu, tưới nước, bỏ lá già, cành sâu, hư hỏng.

- Thay cây mới cho những cây đã chết, già cỗi không còn phát triển được nữa.

- Chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh với giá rẻ, phù hợp nhu cầu khách hàng.

Hiện nay, không khó để tìm kiếm những công ty chuyên cung cấp thi công thiết kế không gian xanh, kết hợp chăm sóc và duy trì, cải tạo hệ thống cây cảnh. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng. Nhiều năm nay, cây xanh Hoàng Gia luôn đón nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Quy trình chăm sóc cây xanh chuẩn

Cây xanh Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công không gian xanh, đồng thời cũng là đơn vị cung cấp  dịch vụ chăm sóc cây cảnh  số 1 hiện nay. Chúng tôi cung cấp quy trình chăm sóc đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng, chăm sóc cây tốt nhất, đem đến không gian xanh lâu bền và chất lượng. Quy trình chăm sóc cây cảnh diễn ra nhanh chóng với các bước:

1. Kiểm tra tình hình cây và số lượng cây

Đầu tiên, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ đến không gian của quý khách hàng để kiểm tra tình hình cây cảnh. Những thống kê ban đầu bao gồm diện tích trồng cây, vị trí, kích thước  và sức khỏe của cây, các vấn đề sâu bệnh mà cây cảnh đang gặp phải. Từ đó lên kế hoạch chuẩn bị các dụng cụ, máy móc đầy đủ và nhân viên chăm sóc cây trồng phù hợp nhất.

2. Sắp xếp nhân viên, vật dụng chăm sóc

Sau khi đã kiểm tra hệ thống cây cảnh của quý khách hàng, dịch vụ chăm sóc cây cảnh Hoàng Gia tiến hành sắp xếp đội ngũ nhân viên cắt tỉa chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp để tiến hành chăm sóc cây tốt nhất. Chuẩn bị các loại máy móc cắt tỉa, phun tưới hiện đại, nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến không gian xung quanh, đặc biệt là khi chăm sóc cây cảnh văn phòng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết cho cây, đảm bảo đem đến sự phát triển tốt nhất của cây.

3. Lên kế hoạch chăm sóc định kỳ cho cây

Khi đã hoàn thành xong việc, cây xanh Hoàng Gia sẽ có những hướng dẫn cho bạn để tự chăm sóc cây cảnh tại nhà tốt nhất, giữ được sự tươi xanh của cây. Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc cây định kỳ, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khủng và chăm sóc theo thời gian định kỳ.

Những lý do nên chọn dịch vụ chăm sóc cây cảnh Hoàng Gia

- Chúng tôi sở hữu hệ thống máy cắt tỉa, tưới hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc cây số lượng lớn cho các không gian văn phòng rộng, ban công, khuôn viên vườn…

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh được đào tạo chuyên nghiệp. Không những thế, chúng tôi còn làm việc bằng cái tâm, bằng sự chuyên nghiệp và khả năng của mình, yêu quý nâng niu những cây cảnh xanh.

- Chất lượng cao đi kèm với chi phí ưu đãi, đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

- Nhiều ưu đãi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công, chăm sóc cây cảnh định kỳ.

- Chúng tôi với cách thức chăm sóc chuẩn theo quy trình chăm sóc cây cảnh tốt nhất hiện nay.

- Chăm sóc định kỳ đều đặn, chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề cây cảnh phát sinh sau khi thực hiện chăm sóc.

Quy trình đăng ký dịch vụ chăm sóc cây cảnh theo yêu cầu

Để có thể chọn lựa dịch vụ chăm sóc cây cảnh theo yêu cầu, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước:

Bước 1: Tìm hiểu về dịch vụ của công ty

Cây xanh Hoàng Gia sẽ đưa ra những gói dịch vụ khác nhau để khách hàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể chọn lựa một dịch vụ hoặc gói dịch vụ cho 1 lần sử dụng hoặc nhiều lần sử dụng: Ví dụ:

- Dịch vụ cung cấp cây cảnh, tiểu cảnh, cây nội thất cho nhà, văn phòng, trường học, công trình

- Dịch vụ thiết kế, chăm sóc sân vườn tại nhà, văn phòng, công ty

- Dịch vụ chăm sóc cây xanh, vệ sinh xới gốc, bón phân tưới nước cho cây

- Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, tạo kiểu bonsai, loại bỏ cành, nhánh già cho cây.

Bước 2: Công ty gửi báo giá chi tiết dịch vụ

Công ty sẽ gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ chi tiết tương ứng với dịch vụ khách hàng chọn lựa. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm, đơn giản hóa quy trình thủ tục cho khách hàng.

- Bảng giá sơ bộ mô tả công việc mà chúng tôi cung cấp

- Sau đó, công ty cử nhân viên tới khảo sát trực tiếp, báo giá chi tiết và cụ thể tổng mức chi phí mà khách hàng cần chi trả.

- Công ty soạn thảo ký kết hợp đồng giữa hai bên: bên khách hàng thuê và bên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh.

Bước 3: Công ty thi công và tiến hành thực hiện theo hợp đồng

Công ty sẽ thông báo cho khách hàng về ngày giờ tiếp nhận công trình và tiến hành thi công cắt tỉa, chăm sóc theo lịch đã ghi rõ ràng trong hợp đồng. Có thể có các dịch vụ như:

- Trồng cây mới thay thế cây đã chết

- Chăm sóc, cắt tỉa, tạo kiểu, xới gốc, bón phân cho cây

- Cắt, chặt, đốn hạ cây sâu bệnh, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên

- Thiết kế, trồng tạo mô hình tiểu cảnh khô, tiểu cảnh ướt.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng

Thông thường với các dự án lớn, chi phí lớn trên 10 triệu đồng, sau khi ký hợp đồng hai bên thì bên khách hàng sẽ phải thanh toán trước 50% chi phí. Sau khi kết thúc dịch vụ thì thanh toán 50% còn lại theo hợp đồng. Sau khi nhân viên của công ty hoàn thành dịch vụ mà khách hàng yêu cầu theo đúng tiến độ thi công, đại diện 2 bên sẽ tiến hành kiểm nghiệm và hoàn tất quy trình thanh toán.

Dịch vụ chăm sóc và cắt tỉa cây cảnh

Nhiều người thường nghĩ việc cắt tỉa cây cảnh là một việc làm đơn giản. Nhưng thực chất, để cây có dáng đẹp, cắt tỉa bắt mắt và tạo điều kiện cho cây phát triển tốt hơn trong tương lai, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, kinh nghiệm. Quy trình chăm sóc cây cảnh trong nhà, công viên, công trình… là một quá trình làm việc đòi hỏi sự tỉ mỉ có tính kỹ thuật cao.

1. Chăm sóc, cắt tỉa cây xanh

Với những cây xanh cho bóng mát, có tán rộng, cao lớn thì khâu cắt tỉa cần loại bỏ bớt những cành không cần thiết, cành khô, sâu bệnh. Việc tạo tán cho cây có tính thẩm mỹ, cân đối giữa thân và tán lá giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tốt cho cây, vừa chống được sự cố đổ ngã, bảo vệ cây khi có gió bão.

2. Chăm sóc, cắt tỉa cây hoa, tiểu cảnh

Hoa và tiểu cảnh có nhiều loại khác nhau, mỗi cây có những cách chăm sóc, cắt tỉa khác nhau. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tiểu cảnh, hoa tại nhà đòi hỏi thợ có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, cắt đúng thời điểm để cây có bước phát triển tốt nhất. Cắt tỉa thành những hình thù khối, vuông, tròn, chữ nhật, tỉa bằng cân đối, tỉa so le…

3. Chăm sóc, uốn sửa, cắt tỉa cây tiểu cảnh nghệ thuật, tiểu cảnh bonsai

Với nhóm cây yêu cầu tính chất chăm sóc và cắt tỉa kỹ thuật cao hơn thì không phải người thợ nào cũng làm được công việc này. Tạo dáng, uốn sửa dáng cho cây để mang đến những hình dáng bắt mắt, có ý nghĩa phong thủy đòi hỏi tay nghề cao, óc tư duy và tính thẩm mỹ tốt.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc cây cảnh Hoàng Gia

1. Đối với khách hàng

- Mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, ấn tượng, uy tín và đúng tiến độ

- Đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng trong việc cung cấp cây cảnh, không gian xanh

- Đem đến mảng xanh sạch, trong lành với chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất

- Dịch vụ giúp cho những người bận rộn, công trình lớn, khuôn viên sân vườn được chăm sóc tối ưu và cây cảnh phát triển khỏe mạnh nhất.

2. Với nhân viên công ty

- Tạo cơ hội việc làm, mang đến thu nhập ổn định.

- Tạo cơ hội để thỏa sức sáng tạo, nâng cao trình độ, chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

- Mang đến giá trị sống xanh – sạch – đẹp, góp phần bảo vệ không gian xanh.

3. Với cộng đồng và môi trường

- Dịch vụ chăm sóc cây cảnh góp phần chăm sóc bảo vệ cây xanh phát triển tốt nhất

- Mang đến cho mọi người, mọi nhà không gian xanh trong lành, thẩm mỹ.

- Tích cực góp phần chung vào một Việt Nam trong lành, nhiều màu xanh hơn nữa.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh ngày càng phát triển và trở thành xu hướng cần thiết hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến việc chọn lựa các loại cây xanh hay dịch vụ cắt tỉa, chăm sóc cây tại nhà, hãy liên hệ với cây xanh Hoàng Gia để được tư vấn và lựa chọn tốt nhất. Liên hệ hotline với chúng tôi:  0986999603

Chủ đề liên quan: