×

Bán Cây Hoa Hồng Cổ Sapa, Cây hoa hồng Cổ

Cây hoa hồng cổ Sapa hay còn gọi là Hoa Hồng Pháp. Loài hồng này có đặc điểm khá tao nhã, đẹp dịu dàng tới mê hồn người. Được trồng phổ biến trên vùng Sapa lạnh giá nhưng cây vẫn thích ứng được với điều kiện thời tiết của nhiều vùng tại Việt Nam.

Nhiều giới cây cảnh hiện nay đang săn lùng và muốn dinh cây về trồng để tạo cảnh quan đẹp, có người còn bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc thu mua cây về trồng để lấy giá trị kinh tế.

Cây hoa hồng cổ Sapa dáng đẹp

Vậy mua cây hoa hồng cổ Sapa ở đâu giá tốt nhất? Những vườn ươm nào có nhiều hoa hồng cổ để lựa chọn? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gửi tới cho Cây Xanh Hoàng Gia. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ uy tín cung cấp hoa hồng cổ Sapa dáng đẹp, hoa to.

Hoa hồng cổ Sapa có thật sự sứng đáng với giá tiền? Đúng vậy, trong thời gian vừa qua, không ít giới sành hoa đã bỏ ra số tiền hàng 100 triệu đồng để mua hoa hồng cổ về trồng. Không biết rằng ẩn chứa trong loài hoa đó có những điều bí mật nào mà khiến họ không tiếc tiền mà dinh cây về trồng tại nhà như vậy?

Cây hoa hồng cổ Sapa trị giá hơn 100 triệu

Cây hoa hồng cổ Sapa trị giá hơn 100 triệu

Xứng danh với loài hoa Hồng Cổ đẹp nhất thời đại, đặc điểm hoa nở đẹp và gốc càng nhiều tuổi thì cho càng nhiều nụ và bông, dáng đẹp và có mùi thơm nhẹ nhàng lưu luyến, khiến ai đã từng nhìn thấy cây đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp sang trọng và quý phái mà cây mang lại. Không khác lắm so với cây hoa hồng Văn Khôi. Hồng cổ Sapa cũng thuộc cây thân bụi, thân có gai, lá cây màu xanh tươi và cho hoa chủ yếu là màu hồng và màu tím trẻ trung.

Cây hồng này có nguồn gốc từ các nước Châu Âu, thuộc giống hoa hồng Pháp Cổ. Hiện nay, cây được công nhận là loài hoa bản địa của Sapa. Tuy cây sống thích nghi với vùng đất Sapa lạnh giá nhiều sương tuyết nhưng đối với các khu vực đồng bằng, cây vẫn sinh trưởng tốt và cho ra hoa rất đều và đẹp.

hoa-hong-co-sapa-1

Hoa hồng Cổ Sapa hội tụ những yếu tố đặc biệt mà những cây hoa hồng ta không có được đó là: Cánh hoa hồng dày dặn và nở bền lâu, mùi thơm nhẹ nhàng và được nhiều người yêu thích. Cây nở rất nhiều hoa và được nhiều đại gia Việt mua về trồng trong biệt thự của họ.

Trước đây, loài hồng cổ Sapa rất dễ kiếm và dễ mua. Nhưng trong thời gian gần đây, không hiểu lý do tại sao mà thú chơi hồng cổ lại rầm rộ khiến cho giá hồng cũng theo đó mà đẩy giá nên cao. Thậm chí đến mức khan hiếm khó kiếm. Có lẽ người ta dần nhận ra và trân trọng vẻ đẹp của cây chăng?

Chúng tôi, một trong những đơn vị cung cấp các loại hoa hồng cổ: Hoa hồng cổ Sapa, hồng Văn Khôi, Hồng Đào Cổ…Có đủ các kích thước từ nhỏ tới lớn để giới cây cảnh có thể lựa chọn. Những gốc hồng có tuổi đời từ 5 – 30 năm, nhiều hoa, sai nụ được chúng tôi chắt lọc và lựa chọn kỹ lưỡng, tạo thế và dáng đẹp tự nhiên. Bởi vậy, để mua được giống hoa hồng cổ giá tốt nhất, thế đẹp nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Có lẽ chúng tôi nên tự hào vì mình là một đơn vị số 1 có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với tất cả các loại hồng giá từ 5 triệu cho tới hàng chục thậm chí hàng trăm triệu.

Chúng tôi cũng phải thừa nhận một điều, mặc dù giống hồng cổ này không có giá trị về mặt thương phẩm nhưng cây lại được các đại gia săn lùng với phương thức là mốt chơi hồng cổ. Do vậy, các ông chủ biệt thự họ thường không tiếc tiền, sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để rước cây về trồng trong vườn nhà.

Trong năm vừa qua, có một khách VIP đã bỏ ra số tiền 150 triệu để sở hữu bằng được một cây hồng cổ Sapa. Chứng tỏ một điều, đây là một cây hồng cực khủng, đường kính cây khoảng 4m, cây cao tầm 4m, đường kính gốc 15 cm. Muốn vận chuyển cây cũng không phải là điều dễ dàng.

Chính vẻ đẹp kiêu sa của cây luôn thể hiện hết ra bên ngoài, được ghi nhận và tôn vinh là một giống hồng đẹp nhất thế giới. Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đầy đẩy, cho tình yêu ngọt ngào và nồng thắm.

Vẻ đẹp của hoa hồng cổ Sapa

Ngoài ra, có một đặc điểm nữa mà cây hội tụ đó là, sức sống của cây rất mạnh mẽ, đặc biệt cây rất dễ trồng và dễ chăm sóc, phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu tại nước ta. Rất phù hợp với những đại gia trồng mà không có nhiều thời gian chăm sóc cây. Cây vẫn cho hoa nở đều và đẹp theo thời gian.

Vẫn là thời điểm này hàng năm, thời điểm giáp Tết, tâm lý chơi hoa hồng cổ Sapa lại tăng lên cao và khan hiếm vô cùng. Nếu bạn thật sự muốn dinh cây về cho biệt thự của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất cho những gốc hồng tuổi đời từ 5 – 30 năm.

Khách hàng phản hồi về cây hoa hồng cổ Sapa

Ảnh khách hàng phản hồi về hoa hồng cổ Sapa

Ảnh của khách hàng phản hồi về hồng cổ

 Gốc hoa hồng Cổ

Cây xanh Hoàng Gia có rất nhiều Gốc Hoa hồng cổ tuổi đời từ 5 - 30 năm.

 Vườn ươm hoa hồng cổ

Vườn ươm cây hoa hồng cổ Sapa của Chúng tôi

 Gốc hồng cổ đẹp

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều gốc hồng cổ Sapa khác, liên hệ để nhận được những cây hợp phong cách của bạn.

Chủ đề liên quan: